04/07/13  Sức khỏe  33
Nhìn những đứa trẻ gái chơi búp bê, tỉ mỉ chọn quần áo đẹp, đút ăn, lau mặt, thủ thỉ chuyện trò, ru ngủ..., bạn có nhận ra hình ảnh mình trong đó không? Có khi nào, bạn nổi nóng và bị xúc phạm, bị tổn thương vì đứa con "ương bướng" của mình nhất định khăng khăng không chịu mặc chiếc áo đẹp mà bạn ...
 04/07/13  Sức khỏe  19
Khẩu phần ăn hàng ngày có quá ít rau xanh, trẻ thường thiếu chất xơ, cơ thể thường hấp thụ kém mà còn có thể dẫn đến béo phì, cholesterol trong máu cao.
 04/07/13  Sức khỏe  20
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.
 04/07/13  Sức khỏe  21
Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế vừa ban hành thông tư liên tịch quy định đánh giá công tác y tế tại các cơ sở giáo dục mầm non, có hiệu lực thi hành từ ngày 2/8/2013.