21/01/19  Giáo dục mầm non  37
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua, Câu lạc bộ Nhịp sống trẻ và đoàn thanh niên cơ quan thường trú đài tiếng nói Việt Nam khu vực phía Bắc đã tổ chức Chương trình từ thiện trao tặng “Áo ấm vùng cao và đồ dùng học tập” dành ...
 04/07/13  Giáo dục mầm non  32
Hầu hết các trường mầm non trên địa bàn TPHCM đã bắt đầu tựu trường học hè sau một khoảng thời gian ngắn tạm nghỉ. Theo Sở Y tế TPHCM, với quy luật mọi năm, đây là thời điểm các dịch bệnh lây lan ở học đường tăng cao, nhất là dịch bệnh tay chân miệng.
 04/07/13  Giáo dục mầm non  30
Từ đầu tháng 6 tới nay, trong khi các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội đều nghỉ hè thì hầu hết trường mầm non vẫn hoạt động bình thường.
 04/07/13  Giáo dục mầm non  33
Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế vừa ban hành thông tư liên tịch quy định đánh giá công tác y tế tại các cơ sở giáo dục mầm non, có hiệu lực thi hành từ ngày 2/8/2013.