Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mí 2 - Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU

     Đã thành thông lệ, hàng năm sau ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ em lại náo nức, hồi hộp, đón chào ngày tết của riêng mình - tết trung thu. Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu, chiều ngày 21 tháng 09 năm 2021 (tức ngày 15/8 âm lịch) nhà trường vui mừng tổ chức tết trung thu cho các cháu.

      Ngày tết trung thu là ngày mà các em mong đợi nhất và trung thu năm nay thật đặc biệt khác với những trung thu năm trước là trung thu năm nay diễn ra vào lúc đang có dịch bệnh Covid, các bé không được tập trung vui múa hát cùng chị Hằng, chú Cuội và đi rước đèn dưới ánh trăng, tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 kết hợp đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em được hiệu quả. Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh học sinh mong muốn được làm điều gì đặc biệt cho các cháu, mang lại niềm vui cho các cháu để các cháu có dịp được cùng các bạn vui chơi thỏa thích và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sự quan  tâm chăm sóc của mọi người, các cháu lớp nào tổ chức tại lớp đó và thưởng thức hương vị bánh kẹo ngọt.

                                                                       Các cháu rất háo hức đón trung thu

Nhân dịp này nhà trường đã được sự quan tâm của các ban nghành, đoàn thể, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm đã trao tặng các phần quà cho các cháu trong toàn trường để các cháu có ngày trung thu thật vui và ý nghĩa.

                                                        Chỉ cần ít bánh kẹo, hộp sữa đã làm các con cảm tháy vui

            Các cháu học sinh từ điểm trường trung tâm đến điểm lẻ cũng đã được vui đón tết trung thu, mặc dù chưa thật hoành tráng, đầy đủ, nhưng đó là tất cả những tấm lòng, yêu thương mà các cô, phụ huynh, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho các cháu.

                                                                 Một số hình ảnh vui trung thu tại nhà trường

                                                                                  
                                                                            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết