Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mí 2 - Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẮP SÁNG NỤ CƯỜI VÙNG CAO

Với tinh thần lá “lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt nam, trong ngày vừa qua 2 đơn vị trường Tiểu học và mầm non Huổi Mí đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân . Những tấm lòng đóng góp quý báu của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã góp phần giúp cho các em học sinh có được niềm vui, sự ấm áp và một ngày mai tươi sáng hơn.

           Nhóm thiện nguyện “Nhà hát ca múa nhạc quân đội” phối hợp với đoàn phòng PC 06 công an tỉnh và công an huyện Mường chà tổ chức chương trình trái ti nhân ái trao quà đến cho các em học sinh với khẩu hiệu “đông xuân ấm áp” với rất nhiều phần quà có giá trị như: Vở ô li, bút mực, lọ mực, chăn, chiếu, gối, bát, thìa, chăn bông, áo đồng phục, gạo….cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

                                                                        Đại diện đoàn lên phát biểu và trao quà cho các cháu

                                                                                 Đoàn PC 06 công an tỉnh trao gối cho các cháu

                                                                            Đoàn PC 06 công an tỉnh trao áo đồng phục cho các cháu

       Những đóng góp của đoàn thiện nguyện đã dành cho nhà trường những tình cảm và việc làm cao đẹp nhà trường đã vượt qua những khó khăn trong đào tạo và giáo dục các em học sinh. Trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các thành viên trong đoàn đã hết lòng ủng hộ giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với cô và trò.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết