Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mí 2 - Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TRƯỜNG

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Mường Chà và kế hoạch hoạt động của trường Mầm non Huổi Mí, chiều ngày 18/12/2020 vừa qua, trường Mầm Non Huổi Mí đã tổ chức Sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “Phát triển  ngôn ngữ cho trẻ” nhằm bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên phương pháp dạy “Tăng cường tiếng việt cho trẻ” theo hướng tích cực phát huy năng lực của trẻ.

      Về dự buổi Chuyên đề có đồng chí Lò Thị Hồng Chuyên môn nhà trường cùng các đồng chí giáo viên của nhà trường.

     Các đồng chí cán bộ, giáo viên về dự chuyên đề đã được dự giờ tiết tăng cường tiếng việt do đ/c: Cà Thị Pâng dạy với từ mới: Bắp ngô, củ sắn, quả chuối.

                                                                    Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tiết dạy TCTV của đ/c: Cà Thị Pâng

Các bé tham gia giờ học

Các cô về dự giờ

     Sau dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã trao đổi, tại phòng hội đồng trường về những vướng mắc, khó khăn khi thực hiện dạy tang cường tiếng việt, chỉ ra những ưu, khuyết điểm khi thực hiện dạy trên lớp của  tiết dạy với mục đích là xây dựng và học tập.

Các cô trao đổi rút kinh nghiệm

     Đ/c Lò Thị Hồng - Hiệu phó chuyên môn nhà trường đã trao đổi về nội dung bồi dưỡng tăng cường tiếng việt, nhấn mạnh về phương pháp dạy nhằm phát huy năng lực của trẻ.

     Buổi Sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “Tăng cường tiếng việt cho trẻ” của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Lò Thị Hồng - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp tích cực của nhà trường trong việc bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Chuyên đề cũng đã giúp cho các đồng chí giáo viên tự tin, vững vàng hơn trong công tác chuyên môn, thực hiện dạy và học đạt hiệu quả, tạo được uy tín trước học sinh và nhân dân, góp phần đưa nhà trường hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết