Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mí 2 - Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-GDĐT ngày 11/9/2018 của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà về thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2018-2019; thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2018-2019 của trường Mầm non Huổi Mí và tiếp tục thực hiện chuyên đề “ Nâng cao phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non Huổi Mí”.


          Ngày hội diễn ra từ 8h00 đến 16h30 ngày 25 tháng 1 trong không khí vui tươi, hứng khởi gồm các tiết mục văn nghệ, màn đồng diễn, các trò chơi được tổ chức dưới hình thức thi đấu theo đội như: Nhảy bao bố, gánh lúa qua ghế thể dục, kéo co…..

         Mở đầu ngày hội là chương trình khai mạc gồm những tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc do chính các bé thể hiện. 

 

                                                     Tiết mục nhảy Bống bống bang bang do các cháu lớp mẫu giáo 4- 5 tuổi bản Huổi Mí 2

Cháu Trà Mi thể hiện bài hát: Đi học xa

Sau lời tuyên bố lí do là màn đồng diễn của các bé lớp mẫu giáo lớn, đây chính là phần khởi động để các bé bước vào các trò chơi hấp dẫn và đầy kịch tính.
 

Phần thi của lớp MG Bản Huổi Xuân 2

Phần thi của lớp MG Bản Lùng Thàng

Phần thi của các cháu bản Huổi Mí 1

Phần thi các cháu bản Huổi Mí 2

Các bé đều tỏ ra hứng thú khi tham gia ngày hội. Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé lớp mẫu giáo  như những “vận động viên” thực sự với sự cổ vũ nhiệt tình của các em cùng trường. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.

Phần thi bò chui qua cổng, nhảy bao bố

Phần thi gánh lúa đi trên ghế thể dục

Trải qua các phần chơi, các “vận động viên” đều thi đấu với tinh thần cao nhất và dành được kết quả cao giúp cho ngày hội kết thúc thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng trẻ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết