Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Huổi Mí 2 - Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm Non Huổi Mí đã tổ chức hội thi làm đồ chơi tự tạo cấp trường.

      Như chúng ta đã biết, Giáo dục mầm non có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Và trong giáo dục mầm non, họat động vui chơi là  hoạt động chính của trẻ em mầm non. Đồ dùng đồ chơi sáng tạo chính là những phương tiện giúp giáo dục trẻ hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện hoạt động vui chơi đồ dùng đồ chơi sáng tạo đó, đồng thời những món đồ dùng đồ chơi sáng tạo của các cô giáo cũng chính là cách để giúp vui chơi, tạo tâm thế thoải mái, và lĩnh hội được những kiến thức ban đầu nhanh hơn và hiệu quả nhất. Nhận thức được điều quan trọng đó, Trường Mầm non Huổi Mí đã tổ chức "Hội thi Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường.

                                                                Bộ đồ dùng đồ chơi của cô Tòng Thị Hoài

                                                                 Bộ đồ dùng đồ chơi của cô Lò Thị Lâm

                                                              Bộ đồ dùng đồ chơi của cô Lường Thị Phong

                                                                Bộ bộ đồ dùng, đồ chơi cô Lường Thị Ngân

Qua hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo không những góp phần bảo vệ được môi trường trong lành, sạch đẹp mà chính từ những đồ nguyên phế thải, các vật liệu bằng tre, gỗ dễ kiếm, tiết kiệm chi phí các cô giáo có thể sáng tạo ra được rất nhiều bộ đồ dùng đồ chơi dân gian, hay các tiêu chuẩn kỹ thuật đồ dùng đồ chơi mầm non mô hình để phục vụ trong quá trình chơi đồ chơi và học của trẻ thông qua các chủ điểm học trong năm học của trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết