Đại hội chi bộ trường mầm non Huổi Mí lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2023

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ trường mâm non Huổi Mí long trọng tổ chức Đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2020-2023.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Huổi Mí vào ngày 19 tháng 02 năm 2020 chi bộ trường mầm non Huổi Mí đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2023.

Trong buổi Đại hội có 5/8 đảng viên của chi bộ có mặt.

Đại hội rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí đai biểu lãnh đạo xã Huổi Mí về dự và chỉ đạo. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy xã Huổi Mí thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Đảng ủy đối với hoạt động của chi bộ.

Đại hội đã biểu quyết và nhất trí cao các chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ thực hiện của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.