CÔNG TÁC TỔ CHỨC GIỜ ĂN CHO CÁC CHÁU SAU KHI NGHỈ DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HUỔI MÍ

Sau thời gian nghỉ học kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 việc chăm sóc nuôi dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non là việc hết sức quan trọng.

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, ổn định nề nếp, một trong những vấn đề được nhà trường quan tâm sau khi đi học cả ngày trở lại là việc thực hiện tốt công tác bán trú đảm bảo an toàn bữa ăn, giấc ngủ cho trẻ. Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện thật tốt để cô và các cháu thực hiện tốt , an toàn trong công tác tổ chức ăn trưa tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh bữa ăn bán trú tuần đầu tiên của các bé mẫu giáo và nhà trẻ trung tâm.